Giới thiệu công ty - Tấm nhựa cách nhiệt

Giới thiệu công ty - Tấm nhựa cách nhiệt

 
no-slogan
hotline02862740404
Trang chủ Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần  Vật Liệu Cách Nhiệt VIỆT NHẬT

được thành lập vào năm 2010 tại Thủ Đô Hà Nội, với đội ngũ nhân viên là hơn 200 người và Trụ sở chính được đặt tại Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Hiện nay, có hai nhà máy chính :

 • Nhà máy miền Bắc: diện tích10.000 m2. Địa chỉ: Lô 3, KCN Thuỵ Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Nhà máy miền Nam: 263 Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.

               Và số lượng lớn các Đại Lý, Cửa Hàng trên toàn quốc...

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Vật Liệu Cách Nhiệt VIỆT NHẬT đã có những bước phát triển không ngừng trong sản xuất tấm cách nhiệt túi khí hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ ngày thành lập, phương châm của chúng tôi là: trở thành một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực cách nhiệt cách âm : tấm cách nhiệt, tấm polycarbonat (tấm nhựa thông minh), tôn sóng lấy sáng, thanh upvc profile, sản xuất theo đơn đặt hàng (theo quy cách khách hàng yêu cầu).

Hướng đến khách hàng:

 • VIỆT NHẬT luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề, chúng tôi luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty. Với phương châm hướng đến khách hàng, đội ngũ nhân viên Việt Nhật sẵn sàng các đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty VIỆT NHẬT và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty.
 • VIỆT NHẬT - Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
 • VIỆT NHẬT - Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 • VIỆT NHẬT - Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Đội ngũ nhân viên:

 • Cán bộ quản lý tại VIỆT NHẬT :  thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.
 • Tại VIỆT NHẬT, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao, năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả, luôn đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

Sứ mệnh:

 • Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.
 • Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới.
 • Chúng tôi nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ, thân thiện môi trường. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tận tình. Cung cấp giải pháp tốt cho các vấn đề của khách hàng.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VIỆT NHẬT phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về vật liệu cách nhiệt, có uy tín và vị thế trên bản đồ Việt Nam nói riêng và kinh tế Thế giới nói chung; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 Định hướng phát triển của công ty: 

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

TIN TỨC SỰ KIỆN

Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật

Kính gửi quý khách hàng Kính gửi Quý Khách Hàng ! Lời đầu tiên, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công ! Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt việt nhật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tấm cách nhiệt, tấm lợp thông minh. Suốt chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật tư cho các công tình từ nhỏ đến lớn Công ty chúng thôi đã xây dựng hệ thống bán hàng khu vực trên toàn cả nước, mục đích cung cấp các sản phẩm chính hãng do công ty phân phối, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi cho quý khách hàng. Công cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật luôn luôn đề cao trách nhiệm sản phẩm và sứ mệnh phục vụ đến quý khách hàng, rất hân hạnh được cùng quý khách mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chế độ bán hàng “ Mở “ công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật có những chính sách đối với quý khách hàng. Mọi liên hệ của quý khách hàng đều được giải đáp thắc mắc, tư vấn qua số điện thoại: 0931 567 517 - 0931 567 527 Email : vyhacoolhousevn@gmail.com thanhanprohousevn@gmail.com Trân trọng !

ĐỐI TÁC