Thăm quan mô hình doanh nghiệp làm all cựu học viên khóa CEO10- Ông Đinh Doãn Lởi sáng lập - Tấm nhựa cách nhiệt

Thăm quan mô hình doanh nghiệp làm all cựu học viên khóa CEO10- Ông Đinh Doãn Lởi sáng lập - Tấm nhựa cách nhiệt

 
Tấm nhựa cách nhiệt
hotline0916.381.946
Thăm quan mô hình doanh nghiệp làm all cựu học viên khóa CEO10- Ông Đinh Doãn Lởi sáng lập
Lượt xem: 2 | ngày đăng: 04.08.2016

Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật được thành vào tháng 12/07/2011 với ngành, nghề kinh doanh chính là: sản xuất, phân phối và kinh doanh các mặt hàng vật liệu cách nhiệt, bao bì xốp, bao bì túi khí…Từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn vất vả. Sau 5 năm hoạt động, đến nay Việt Nhật đã có 2 Nhà máy và 5 dây chuyền sản xuất tại Phú Thọ và Thành phố HCM với 1200 khách hàng.

Có được kết quả như vậy, phần nhiều cũng là do có duyên với Tổ chức Giáo dục PTI – Nơi tạo dựng, chia sẻ tri thức, cơ hội hợp tác và phát triển. Để bày tỏ lòng cảm ơn gửi đến Ban lãnh đạo của Tổ chức Giáo dục PTI, các thành viên khóa học CEO 10, CEOTD 02 đồng thời với mong muốn mở rộng giao lưu, thúc đẩy hợp tác đến với Cộng đồng Doanh nhân PTI, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ, Ban cán sự các lớp CEO của PTI. Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân – tri ân, kết nối”.

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo công ty, ngày 06/03/2016 vừa qua TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI đã dẫn đầu đoàn Doanh nhân PTI tới thăm quan và làm việc với Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật tại Việt Trì Phú Thọ.

Về với Việt Trì – Phú Thọ là về với vùng đất Tổ, nơi các Vua Hùng đã tạo dựng và truyền thừa cơ nghiệp. Trước khi vào thăm Nhà máy của Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật, đoàn Doanh nhân PTI cùng với đại diện các bên: Ban lãnh đạo Công ty Việt Nhật, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ, Tập thể lớp CEO10, CEO TD 02, Ban cán sự lớp CEO100, CEO 96, CEO 98, CEO 94 và CEO TD Phú Thọ đã long trọng làm lễ dâng hương tại Đền Thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân thể hiện tâm thức và đạo hiếu của người con đất Việt.

Ông Triệu Văn Dương – CTHĐQT, TGĐ Tổ chức Giáo dục PTI, Ông Đinh Doãn Lởi – CTHĐQT Công ty cổ phần cách nhiệt Việt Nhật cùng các thành viên dâng hương tại Đền Thờ  Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân

Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân được xây dựng để tưởng nhớ công ơn tổ tiên và quy tụ các giá trị văn hóa tâm linh thời đại các Vua Hùng về nơi đất thiêng. Đền được xây dựng tại đồi Sim, cách núi Nghĩa Lĩnh khoảng 1km, nơi có vị trí đắc địa, có thế “sơn chầu thủy tụ.” Đồi Sim có hình thế giống một con rùa lớn, hai bên có Thanh Long, Bạch Hổ, phía trước là hồ Hóc Trai và sông Hồng chảy xuôi về biển.

Đền chính có diện tích 210m2, kiến trúc kiểu chữ đinh truyền thống, nội thất bằng gỗ lim, sơn son thếp vàng, mái lợp ngói mũi hài, nền lát gạch Bát Tràng, bó vỉa đá xanh. Hậu cung đặt tượng thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân dáng vẻ uy nghiêm. Tượng được đúc bằng đồng, nặng 1,5 tấn, cao 1,98m ở tư thế ngồi trên ngai, đặt trên bệ đá chạm khắc hoa văn theo môtíp văn hoá Đông Sơn.

Sau khi dâng hương tại Đền Thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân, đoàn Doanh nhân PTI di chuyển về Nhà máy Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật tại khu công nghiệp Thụy Vân, Việt Trì.

Đoàn Doanh nhân PTI thăm quan Nhà máy Việt Nhật. Với không gian nhà xưởng rộng, thoáng và máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

Với số vốn ban đầu là 2,5 tỷ, các thành viên CEO 10 bao gồm: Ông Đinh Doãn Lởi,  Dư Thành Trung,  Đỗ Thái Bình và Nguyễn Quốc Khánh đã trải qua rất nhiều phiên họp bàn, tính toán để xác định và tìm các giải pháp đầu vào, đầu ra cho ngành nghề, lĩnh vực mà mình đã lựa chọn.

Mỗi thành viên được phân công một nhiệm vụ khác nhau, người đối nội, người đối ngoại, người tìm nơi nhập máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, người tìm kiếm mở rộng thị trường cung ứng…

Trên tinh thần đoàn kết, quyết tâm của cả 4 thành viên cùng những bộ óc  sáng tạo ngay từ những ngày sơ khai đã giúp cho Việt Nhật có được hướng đi đúng đắn. Mỗi năm số lượng cũng như chất lượng sản phẩm ngày càng tăng cao, tạo dấu ấn trên thị trường của Việt Nam.

Được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết đến. Năm 2015, Việt Nhật có 1200 khách hàng và năm 2016 sẽ phấn đấu đạt 1500 khách hàng với doanh thu dự kiến đạt 110 tỷ đồng. Những thành công vượt trội sau 5 năm thành lập, Việt Nhật là một mô hình mà nhiều doanh nhân tìm hiểu và học hỏi.

Trong chương trình nghị sự tại nhà máy, CTHĐQT Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật  – Ông Đinh Doãn Lởi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch của Tổ chức Giáo dục PTI – nơi đã tạo dựng và chia sẻ tri thức đến với doanh nhân Việt Nam. Còn ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc đối ngoại của công ty Việt Nhật đã chia sẻ với quan khách về những kiến thức và tư duy quản lý chuyên nghiệp có được là từ ngôi trường PTI.

Thay mặt Tổ chức Giáo dục PTI, CTHĐQT – Ông Triệu Văn Dương đã gửi lời chúc mừng tới Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật . Theo ông Triệu Văn Dương thì đây là một trong những mô hình thành công cần được nhân rộng đến với các tập thể CEO của PTI.

Trở lại thời điểm lớp CEO 10 học vào năm 2009, lúc đó PTI chỉ có một phòng học ở 52 Nguyễn Trãi. PTI ngày đó chỉ có một số chương trình chứ không như bây giờ, PTI cũng đã tăng trưởng gấp 10 lần so với trước. Từ một phòng học, hiện nay PTI đã có 10 phòng học tại các văn phòng Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. PTI rất tự hào, vui mừng khi có những học viên, là những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt là những doanh nhân kết hợp được với nhau để thành lập được những công ty, triển khai được những ý tưởng chung. Có lẽ với doanh nhân mỗi người có thể có đến 1,2 công ty nhưng để ngồi được với nhau để bầu ra được một người làm  CTHĐQT và các thành viên trong hội đồng gắn bó được với nhau như Việt Nhật là một điều rất đáng trân trọng. Mặc dù về cơ sở vật chất củaViệt Nhật mới ở quy mô vừa nhưng chúng tôi vẫn luôn mong muốn Việt Nhật sẽ là gương điển hình để các lớp học khác có thể học tập. Bởi vì theo xu hướng hiện nay người ta đều muốn đầu tư vào công nghệ, dịch vụ, nghỉ dưỡng…và ít ai nghĩ đến việc đầu tư một lĩnh vực sản xuất như Việt Nhật. Xin chúc cho Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật luôn phát triển bền vững và trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực về vật liệu cách nhiệt.

Ông Vũ Hùng Tiến – Trợ lý Tổng thư ký Cộng đồng Doanh nhân PEC bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn Tổ chức Giáo dục PTI đã tổ chức chương trình ngày hôm nay,  tạo ra một môi trường tốt để các doanh nhân giao lưu, chia sẻ cùng nhau. Những chia sẻ của mỗi thành viên trong HĐQT công ty Việt Nhật hôm nay đã tháo gỡ những băn khoăn của các doanh nhân tham gia đồng thời tạo sự tương tác, tăng cường tinh thần kết nối giữa các thành viên”.

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” là những yếu tố chủ chốt bên cạnh việc rõ ràng, minh bạch về tài chính…tất cả mang lại sự thành công trong điều hành, quản lý và phát triển doanh nghiệp. Chương trình thăm quan, làm việc tại Nhà máy Công ty Cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật một lần nữa góp phần tạo sự giao thương, kết nối giữa các thành viên trong Cộng đồng doanh nhân PTI. Từ mô hình doanh nghiệp do các cựu học viên CEO 10 khởi nghiệp chắc chắn sẽ được nhân rộng và trở thành những mô hình mới đối với các tập thể CEO nói riêng và các lớp học của PTI nói chung.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác