Thư cảm ơn khách hàng tết Bính Thân 2016 - Tấm nhựa cách nhiệt

Thư cảm ơn khách hàng tết Bính Thân 2016 - Tấm nhựa cách nhiệt

 
no-slogan
hotline02862740404
Thư cảm ơn khách hàng tết Bính Thân 2016
Lượt xem: 2 | ngày đăng: 29.07.2016

THƯ CẢM ƠN

                                  Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

          Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới  Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập  HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi và là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

          Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đến nay thương hiệu của Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường cách nhiệt. Với hệ thống đại lý hơn 1200 khách hàng trải dài khắp từ Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi đã và đang tiếp tục không ngừng đổi mới. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng, và thêm nhiều mặt hàng mới nữa nhằm mang lại sản phẩm cho khách hàng phong phú và đa dạng hơn.

          Hi vọng trong thời gian tới Quý khách hàng sẽ ngày càng tin dùng và thân thiết với sản phẩm của chúng tôi. Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa thay mặt Công ty  tôi  xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

         Trân trọng!                        

                                                                                  Hà Nội, ngày 17 tháng 1 năm 2016

                                                                                                          GIÁM ĐỐC

                                                                                                   PHẠM THỊ NHUNG

Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN

Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật

Kính gửi quý khách hàng Kính gửi Quý Khách Hàng ! Lời đầu tiên, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công ! Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt việt nhật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tấm cách nhiệt, tấm lợp thông minh. Suốt chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật tư cho các công tình từ nhỏ đến lớn Công ty chúng thôi đã xây dựng hệ thống bán hàng khu vực trên toàn cả nước, mục đích cung cấp các sản phẩm chính hãng do công ty phân phối, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi cho quý khách hàng. Công cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật luôn luôn đề cao trách nhiệm sản phẩm và sứ mệnh phục vụ đến quý khách hàng, rất hân hạnh được cùng quý khách mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chế độ bán hàng “ Mở “ công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật có những chính sách đối với quý khách hàng. Mọi liên hệ của quý khách hàng đều được giải đáp thắc mắc, tư vấn qua số điện thoại: 0931 567 517 - 0931 567 527 Email : vyhacoolhousevn@gmail.com thanhanprohousevn@gmail.com Trân trọng !

ĐỐI TÁC