Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật - Tấm nhựa cách nhiệt

Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật - Tấm nhựa cách nhiệt

 
Tấm nhựa cách nhiệt
hotline0916.381.946
Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật
Lượt xem: 3 | ngày đăng: 19.10.2016

Kính gửi Quý Khách Hàng!
Lời đầu tiên, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật  xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công !
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt việt nhật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tấm cách nhiệt, tấm lợp thông minh. Suốt chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật  đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật tư cho các công tình từ nhỏ đến lớn
Công ty chúng thôi đã xây dựng hệ thống bán hàng khu vực trên toàn cả nước, mục đích cung cấp các sản phẩm chính hãng do công ty phân phối, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi cho quý khách hàng.
Công cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật  luôn luôn đề cao trách nhiệm sản phẩm và sứ mệnh phục vụ đến quý khách hàng, rất hân hạnh được cùng quý khách mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển.
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chế độ bán hàng “ Mở “.Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật  có những chính sách đối với quý khách hàng.
Mọi liên hệ của quý khách hàng đều được giải đáp thắc mắc, tư vấn qua số tổng đài: 1900 633 340
Trân trọng!

 

Tin liên quan

ĐỐI TÁC

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác