Nếu đắc cử, Trump là tổng thống ít kinh nghiệm nhất - Tấm nhựa cách nhiệt

Nếu đắc cử, Trump là tổng thống ít kinh nghiệm nhất - Tấm nhựa cách nhiệt

 
no-slogan
hotline02862740404
Nếu đắc cử, Trump là tổng thống ít kinh nghiệm nhất
Lượt xem: 4 | ngày đăng: 09.11.2016

Nếu đắc cử tổng thống, Donald Trump sẽ là ông chủ Nhà Trắng đầu tiên chưa từng có kinh nghiệm chính trường hay quân sự.

Ngoài Donald Trump, ba người khác từng trở thành tổng thống cũng không kinh nghiệm chính trường. Tuy nhiên, khác với ông Trump, họ lại từng phục vụ trong các lực lượng vũ trang, theo USA Today.

neu-dac-cu-trump-la-tong-thong-it-kinh-nghiem-nhat

Chân dung tổng thống thứ 12 của Mỹ, Zachary Taylor. Ảnh:Wiseyoungowl

Zachary Taylor (1849-1850)

Ông Taylor trở thành sĩ quan quân đội năm 1808 và thăng hàm cấp tướng trong quân đội Mỹ, chỉ huy lực lượng trong các cuộc xung đột như chiến tranh Mỹ - Anh năm 1812 và chiến tranh Mỹ - Mexico năm 1846. Ông được bầu làm tổng thống năm 1848 nhưng chỉ phục vụ 16 tháng trước khi qua đời năm 1950.

neu-dac-cu-trump-la-tong-thong-it-kinh-nghiem-nhat-1

Grant, tổng thống thứ 18 của Mỹ. Ảnh: US News

Ulysses S. Grant (1869-1877)

Sau khi tốt nghiệp Học viện quân sự West Point, Grant dẫn dắt Chính phủ liên bang miền Bắc (Union) giành chiến thắng trước Liên minh miền Nam (Confederacy) trong Nội chiến Mỹ. Grant trở thành ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và đắc cử năm 1868, lãnh đạo đất nước những năm đầu Thời kỳ Tái thiết. Ông đắc cử lần hai năm 1872.

neu-dac-cu-trump-la-tong-thong-it-kinh-nghiem-nhat-2

Eisenhower, tổng thống thứ 34 của Mỹ. Ảnh: History

Dwight Eisenhower (1953-1961)

Eisenhower cũng từng tốt nghiệp Học viện quân sự West Point và là Tư lệnh tối cao của lực lượng Đồng minh ở châu Âu trong Thế chiến II, chỉ huy trận Normandie, một cột mốc quan trọng của Thế chiến II, với hơn 150.000 quân đổ bộ từ biển vào đất liền. Sau chiến tranh, ông là người đầu tiên trở thành tư lệnh tối cao NATO năm 1951. Eisenhower trở thành ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa và đắc cử năm 1952 và tái đắc cử năm 1956.

Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN

Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật

Kính gửi quý khách hàng Kính gửi Quý Khách Hàng ! Lời đầu tiên, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công ! Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt việt nhật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tấm cách nhiệt, tấm lợp thông minh. Suốt chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật tư cho các công tình từ nhỏ đến lớn Công ty chúng thôi đã xây dựng hệ thống bán hàng khu vực trên toàn cả nước, mục đích cung cấp các sản phẩm chính hãng do công ty phân phối, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi cho quý khách hàng. Công cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật luôn luôn đề cao trách nhiệm sản phẩm và sứ mệnh phục vụ đến quý khách hàng, rất hân hạnh được cùng quý khách mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chế độ bán hàng “ Mở “ công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật có những chính sách đối với quý khách hàng. Mọi liên hệ của quý khách hàng đều được giải đáp thắc mắc, tư vấn qua số điện thoại: 0931 567 517 - 0931 567 527 Email : vyhacoolhousevn@gmail.com thanhanprohousevn@gmail.com Trân trọng !

ĐỐI TÁC