Trang web nhập cư Canada sập sau khi Trump đắc cử tổng thống Mỹ - Tấm nhựa cách nhiệt

Trang web nhập cư Canada sập sau khi Trump đắc cử tổng thống Mỹ - Tấm nhựa cách nhiệt

 
no-slogan
hotline02862740404
Trang web nhập cư Canada sập sau khi Trump đắc cử tổng thống Mỹ
Lượt xem: 8 | ngày đăng: 09.11.2016

Trang web đăng tải các thông tin về thủ tục và quy trình nhập cư tại Canada bị quá tải do số lượng truy cập quá nhiều.

trang-web-nhap-cu-canada-sap-sau-khi-trump-dac-cu-tong-thong-my

Trang web của cơ quan nhập cư Canada không thể truy cập. Ảnh: Le Monde

Nhiều người dùng mạng xã hội Mỹ cho biết họ không thể truy cập vào trang web thông tin nhập cư của chính phủ Canada, trong bối cảnh kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump giành đủ số phiếu đại cử tri để trở thành tân tổng thống Mỹ, theo Le Monde.

Erik Brynjolfsson, chuyên gia thuộc viện nghiên cứu Massachusettes đánh giá nguyên nhân nhiều khả năng do lượng người truy cập tăng một cách đột biến, khiến trang web bị quá tải.

Trong khi đó, số lượng người tìm kiếm từ khóa "định cư ở Canada" trên Google cũng đang tăng nhanh.

Theo ông Brynjolfsson, tình trạng này từng xảy ra vào tháng ba khi tỷ phú Trump chiếm ưu thế ở các vòng bầu cử sơ bộ trong đảng Cộng hòa.

Trước đó, nhiều người nổi tiếng tại Mỹ nói rằng họ sẽ di cư đến sống tại nước láng giềng Canada hoặc châu Âu nếu ông Trump trở thành tổng thống.

Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN

Thư Ngỏ Cách Nhiệt Việt Nhật

Kính gửi quý khách hàng Kính gửi Quý Khách Hàng ! Lời đầu tiên, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công ! Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt việt nhật với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tấm cách nhiệt, tấm lợp thông minh. Suốt chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật tư cho các công tình từ nhỏ đến lớn Công ty chúng thôi đã xây dựng hệ thống bán hàng khu vực trên toàn cả nước, mục đích cung cấp các sản phẩm chính hãng do công ty phân phối, nhằm đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi cho quý khách hàng. Công cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật luôn luôn đề cao trách nhiệm sản phẩm và sứ mệnh phục vụ đến quý khách hàng, rất hân hạnh được cùng quý khách mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chế độ bán hàng “ Mở “ công ty cổ phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật có những chính sách đối với quý khách hàng. Mọi liên hệ của quý khách hàng đều được giải đáp thắc mắc, tư vấn qua số điện thoại: 0931 567 517 - 0931 567 527 Email : vyhacoolhousevn@gmail.com thanhanprohousevn@gmail.com Trân trọng !

ĐỐI TÁC