Cấu Tạo Cách Nhiệt Túi Khí Làm Mát Ngôi Nhà Của Bạn

Cách nhiệt túi khí là một vật liệu đa năng được sử dụng trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng để chống nóng mái tole, vách tole nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện và nhiều ứng dụng khác. Tấm túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất và lớp túi khí, tạo ra khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật

Với các chỉ số kỹ thuật như hệ số cách nhiệt, hệ số truyền nhiệt, độ bền kéo đứt, độ chịu nhiệt, độ dãn dài, độ phát xạ, độ phản xạ, độ hút ẩm và áp lực vỡ khí, túi khí cách nhiệt Việt Nhật đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao và đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tối ưu.

Cách nhiệt túi khí Việt Nhật có nhiều tính năng và tác dụng đáng chú ý. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, sản phẩm này giúp giảm 65-70% tiếng ồn và ngăn được 93-96% nhiệt bức xạ bên ngoài, giúp giữ cho nhiệt độ trong nhà ổn định và tiết kiệm chi phí điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ. Vật liệu không độc hại với con người và môi trường, ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

Cấu tạo cách nhiệt túi khí

  • Màng nhôm phản xạ
  • Màng gia cường
  • Màng liên kết
  • Túi khí
cau-tao-cach-nhiet-tui-khi
Cấu tạo cách nhiệt túi khí

Ứng dụng

Túi khí cách nhiệt Việt Nhật cũng có nhiều ứng dụng khác nhau, từ sử dụng trực tiếp ngay dưới các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói, fiproximăng trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp, thương mại và dân dụng, đến rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao, hỗ trợ các loại vách ngăn, sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn, lót trần, sàn và vách trong xe ôtô và làm bao bì đóng gói chống ẩm cho mặt hàng điện tử, chống ẩm, cách nhiệt cho mặt hàng thực phẩm đóng hộp.

  • Với yêu cầu mỹ thuật cao, túi khí cách nhiệt Cát Tường có lớp hạt khí tròn đều, căng và đầy khí, không bị xẹp, và lớp màng nhôm bóng và sáng sạch, giúp sản phẩm trông đẹp và độ bền cao.
Tên mặt hàng Chiều rộng (m) Chiều dài (m)
Cách nhiệt Prohouse P1 1.55 40
Cách nhiệt Prohouse P2 1.55 40
Cách nhiệt Green P2 1.55 40
Cách nhiệt Ranko P2 1.55 40
Cách nhiệt Prohouse P2 1.05 40
Cách nhiệt Green P2 1.05 40

Cách lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt trên mái

Là một quá trình quan trọng để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt và cách âm cho công trình xây dựng. Dưới đây là các bước chi tiết để lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt trên mái một cách đúng cách:

cach-nhiet-tui-khi-viet-nhat-ipt
Cách nhiệt túi khí Việt Nhật IPT
  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ xà gồ và dán băng dính 2 mặt công nghiệp chuyên dụng lên thanh sát nóc mái nhất và thanh xà gồ ngoài cùng của mép mái.
  • Bước 2: Đặt cách nhiệt túi khí trực tiếp lên xà gồ theo chiều từ trên nóc mái xuống. Bóc băng dính ở thanh xà gồ gần nóc mái nhất, dán một đầu tấm túi khí chắc chắn, kéo thật căng và dán tiếp cố định đầu kia. Chú ý kéo căng để chống võng tấm túi khí cách nhiệt khi thi công.
  • Bước 3: Đặt tôn lên tấm túi khí và bắn vít xuyên qua để cố định.
  • Bước 4: Liên kết các tấm vật liệu theo cách dán chồng mí 5cm và làm tương tự cho đến hết.

Tấm cách nhiệt túi khí có những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong cách âm, chống nóng cho các công trình xây dựng. Sản phẩm này có thể được đặt bên dưới cách loại mái xi măng, mái tôn, mái ngói của kho lạnh, nhà xưởng hoặc rải lên trên các loại trần nhựa, trần thạch cao của văn phòng, nhà thi đấu. Đặc biệt, cách nhiệt túi khí cũng được sử dụng để làm bao bì đóng gói chống ẩm cho đồ điện tử hay bao bì cách nhiệt cho thực phẩm đóng hộp.

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu đa năng để cách nhiệt và cách âm cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí!

Hoiline: 0375.473.688
Fanpage: Việt Nhật IPT