Lễ tổng kết liên hoan cuối năm cuối năm 2017 công ty Việt Nam

Một mùa xuân nữa lại về! Trong không khí rộn ràng và vui tươi chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 07/02/2018, Tại Nhà máy Công ty Việt Nhật, lô 3, KCN Thụy Vân, TP.Việt Trì, Phú Thọ, Công ty cổ phần Việt Nhật đã tổ chức lễ tổng kết và liên hoan cuối năm 2017. Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể các cán bộ công nhân viên của 3 Miền Bắc-Trung- Nam, thành viên hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt là những đối tác, của Công ty.

Tổng quan lễ tổng kết năm 2017 của VietNhat.,JSC

Ông Đinh Doãn Lởi – CTHĐQT Công ty phát biểu và tuyên bố khai mạc

Các trưởng khu vực Bắc – Trung – Nam ký nhận các mục tiêu kinh doanh năm 2018.

 
        Chương trình lễ tổng kết được tổ chức ngắn gọn, súc tích để dành phần lớn thời gian cho các hoạt động hấp dẫn của buổi liên hoan. Mở đầu chương trình, là tiết mục văn nghệ dân ca 3 miền của các cán bộ công nhân viên Việt Nhật.

 
 
    Trợ lý Tổng giám đốc – Bà Phùng Thị Hòa tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của bà Phùng Thị Hòa, CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới. Hội nghị còn ghi nhận những chia sẻ chân tình của đại diện một số CBCNV về công việc và tình hình của các phần xưởng, về khối lượng công việc, về những khó khăn mà CBCNV đã trải qua. Qua đây giúp cho Lãnh đạo công ty cũng như toàn thể CBCNV phần nào cảm thông, chia sẻ với mọi người đang làm việc tại các Phân xưởng.
 

Bà Phùng Thị Hòa- Trợ Lý TGĐ báo cáo hoạt động SXKD của Công ty năm 2017

Bà Nguyễn Xuân Dung – Thay mặt tổ chứ YWAM chia sẻ

    Tiếp sau lễ tổng kết là chương trình liên hoan tất niên và nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là bài hát của Công ty – “Việt Nhật – thương hiệu từ trái tim” do nhạc sĩ Lê Thế Song sáng tác, được CBCNV thỏa sức thể hiện rất tình cảm và ngọt ngào.

  
     Chương trình liên hoan bắt đầu từ 8h đến tận 15h mà vẫn không giảm nhiệt. Những tiết mục văn nghệ, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty – những người của công việc và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung Việt Nhật.
 
      Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Và Công ty Việt Nhật đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các thành viên hội đồng quản trị

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân viên nhánh miền Nam và miền Trung

Chụp ảnh lưu niệm cùng Phòng kế toán hành chính

Chụp ảnh lưu niệm cùng tổ sản xuất cách nhiệt

Chụp ảnh lưu niệm cùng tổ sản xuất nhựa thông minh

Chụp ảnh lưu niệm cùng tổ tạo hạt PE

Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ công nhân viên Két bạc Việt Đức