Tình trạng giả mạo hình ảnh, uy tín, thương hiệu Việt Nhật IPT

THÔNG BÁO

(V/v:) Tình trạng giả mạo hình ảnh, uy tín, thương hiệu Việt Nhật IPT

 

Thân gửi: Quý khách hàng yêu kính!

 

Thay mặt Công ty CP Vật liệu cách nhiệt Việt Nhật,Tôi vô cùng cảm kích, biết ơn sự tin yêu, ủng hộ, và đồng hành của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm của Việt Nhật trong suốt hành trình phát triển vừa qua. Để không phụ tấm lòng chân tình của Quý Khách, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và với dịch vụ tốt nhất.

 

Thưa Quý Khách hàng!

 

Để phù hợp với quy mô phát triển tốt hơn. Chúng tôi đã di chuyển nhà máy đến địa chỉ mới là Số 32B Nguyễn Văn Bứa, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố HCM. Không còn sử dụng địa chỉ số :181 Hồ Văn Tắng – Tân Phú Trung – Củ Chi – TPHCM để làm trụ sở sản xuất và giao dịch nữa.

 

       Hiện nay có một số tổ chức và cá nhân lợi dụng hình ảnh, thương hiệu, và sự tin yêu của Quý Khách hàng dành cho Việt Nhật chúng tôi. Chào bán, và tự nhận mình là công ty con của Việt Nhật. Đó chính là một sự THẤT TÍN trong kinh doanh!

 

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của Khách hàng về chất lượng sản phẩm, lợi thế kinh doanh của thương hiệu của Việt Nhật, Chúng tôi sẽ có những chương trình kích cầu mua sắm, và quảng cáo truyền hình để toàn dân biết đến Việt Nhật chúng tôi! Và chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách.

 

Sau đây xin Trân trọng thông báo về nhãn hiệu mà chúng tôi sử dụng trên toàn bộ sản phẩm là :  Với hệ thống mã số vạch với 10 chữ số đầu là 8938506464….

Nếu Quý khách hàng có nhập sản phẩm nào KHÔNG CÓ logo   mà có xuất hiện mã số vạch trên là vi phạm, giả mạo và lợi dụng uy tín của Việt Nhật chúng tôi.

 

Bằng thông báo này, một lần nữa. Chúng tôi vô cùng biết ơn và mong Quý khách hàng tiếp tục tin yêu và đồng hành cùng chúng trong tương lai! Kính chúc Quý Khách luôn thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

– Quý Khách hàng, Các phòng ban

– Lưu HCNS

GIÁM ĐỐC

 

PHẠM THỊ NHUNG