Việt Nhật tổ chức cho cán bộ công nhân viên tham quan du lịch tại Sầm Sơn

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc căng thẳng, Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị cũng như Ban giám đốc từ ngày 29/4 đến 01/05 Công ty CP SX CN&TM VIỆT NHẬT  đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Sầm Sơn( Thanh  Hóa)
 
Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội thiết thực để các thành viên trong mái nhà chung Việt Nhật được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó tất cả CBCNV trong Công ty. Có thể nói chuyến đi cũng là dịp để con dân Việt Nam khám phá được vẻ đẹp của Biển cả bao la và những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc trải dài trên khắp hành trình.
Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất & kinh doanh trong những tháng ngày tiếp theo của năm 2018. Chiều ngày 01/05 tất cả đoàn trở về  Nhà máy an toàn, kết thúc chuyến nghỉ mát tại Sầm Sơn.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, Ban Lãnh Đạo mong muốn mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới .