Phân biệt cách nhiệt túi khí Việt Nhật trên thị trường.

Cách nhiệt túi khí Việt Nhật là một sản phẩm được ưa chuộng trong rất nhiều năm trở lại đây bởi tính ứng dụng cao, giá cả vừa phải. Bởi được nhiều người tin dùng mà trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều sản phẩm cách nhiệt túi khí khác khá giống với túi khí Việt Nhật gây nhầm lẫn cho khách hàng.

tuyen-dai-ly-tren-toan-quoc-chiet-khau-cao
Tuyển đại lý trên toàn quốc, chiết khấu cao

Phân biệt về hình thức

Thông qua hình ảnh trên các trang truyền thông và trang bán hàng khách hàng sẽ khó phân được đâu là cách nhiệt túi khí Việt Nhật. Tuy nhiên, khi mua hàng khách hàng nên chú ý một số điểm nhận biết sau đây:

  • Nhận biết bằng mắt thường

Cách nhiệt túi khí Việt Nhật có cấu tạo gồm 2 phần chủ đạo nếu nhìn bằng mắt thường. Trong đó có lớp nhôm/mạ nhôm(1 đến 2 lớp tùy sản phẩm) và lớp túi khí(1 đến 2 lớp/ 4mm).

Trên thị trường sẽ có nhiều sản phẩm dạng mút xốp dính chặt với lớp mạ bạc, đây là dòng sản phẩm PE OPP nhìn khá giống với cách nhiệt Việt Nhật. Tuy nhiên, kích thước mỗi cuộn khác với các sản phẩm cách nhiệt túi khí Việt Nhật. Giá của sản phẩm này cũng rẻ hơn vì công dụng cách nhiệt không triệt để.

  • Tem nhãn

Cách nhiệt túi khí Việt Nhật đều có 2 loại tem nhãn được đính trong mỗi cuộn hàng để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Loại tem A3 có mục đích giới thiệu về sản phẩm, mặt sau có ghi hướng dẫn sử dụng giúp khách hàng thi công dễ dàng hơn.

Loại tem thứ 2 là A5, tem này ghi rõ xuất sứ, mã sản phẩm A1, A2,P2… cùng hướng dẫn bảo quản để giúp khách hàng nhận biết tốt hơn, tránh tình trạng nhận hàng không đúng mẫu mã, chủng loại.

ten-cach-nhiet-tui-khi-p1-p2
Tên cách nhiệt túi khí p1, p2
  • Logo

Cách nhiệt túi khí Việt Nhật chuẩn thương hiệu đều được in logo của Việt Nhật IPT trong mỗi lõi giấy. Logo được in chạy đều dọc từ đầu lõi đến cuối lõi để khách hàng dễ nhìn thấy bằng mắt thường, giúp nhận biết tốt hơn.

Ngoài ra, ở mép cuộn đều được dán băng keo in logo Việt Nhật để khách hàng quan sát tốt hơn.

  • Bao bì

Bao bì bên ngoài của mỗi cuộn cách nhiệt túi khí Việt Nhật có dải vàng nhận biết thương hiệu Việt Nhật.

Phân biệt về chất lượng

Ngoài những đặc điểm nhận biết về hình thức, khách hàng cũng cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Cách nhiệt túi khí Việt Nhật được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu quả cách nhiệt tốt.

Cụ thể, cách nhiệt túi khí Việt Nhật có những ưu điểm sau:

  • Khả năng cách nhiệt tốt: Cách nhiệt túi khí Việt Nhật có khả năng cách nhiệt lên đến 98%, giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào bên trong, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

  • Độ bền cao: Cách nhiệt túi khí Việt Nhật được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, có độ bền cao, có thể sử dụng được trong thời gian dài.

  • Dễ thi công: Cách nhiệt túi khí Việt Nhật có trọng lượng nhẹ, dễ cắt dán, giúp thi công nhanh chóng và dễ dàng.

Kết luận

Với những đặc điểm nhận biết về hình thức và chất lượng nêu trên, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt cách nhiệt túi khí Việt Nhật

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0357.473.688
Fanpage: Việt Nhật IPT