Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, cán bộ nhân viên

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Công ty Cổ Phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật – Việt Nhật IPT xin gửi đến Quý khách hàng, cán bộ nhân viên lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý! Chúc cán bộ nhân viên của công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Dương lịch 2024, Công ty Cổ Phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật – Việt Nhật IPT xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

  • Thời gian nghỉ:  Thứ Hai ngày 01/01/2024.
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 02/01/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, công ty vẫn tiếp nhận các thông tin và hỗ trợ khách hàng qua email và điện thoại.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0357.473.688 hoặc email marketingvietnhatipt@gmail.com.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và cán bộ nhân viên được biết.

thong-bao-nghi-tet-duong-lich-2024
Thông báo nghỉ tết dương lịch 2024

Tết Dương lịch là một dịp lễ quan trọng trong năm, là thời gian để mọi người cùng nhau nghỉ ngơi, sum họp gia đình và tận hưởng những giây phút hạnh phúc. Nhân dịp này, Công ty Cổ Phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật – Việt Nhật IPT xin gửi đến Quý khách hàng và cán bộ nhân viên lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý! Chúc cán bộ nhân viên của công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúng tôi hy vọng rằng, trong năm mới 2024, Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Công ty Cổ Phần vật liệu cách nhiệt Việt Nhật – Việt Nhật IPT. Công ty chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc Quý khách hàng và cán bộ nhân viên một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!