Việt Nhật khai xuân 2018

KHÔNG KHÍ “KHAI XUÂN” Việt nhật.
Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 23.02.2018 (Mùng 08Mậu Tuất), Công ty Việt Nhật tổ chức “Khai xuân” tại tất cả các chi nhánh, công ty thành viên trên toàn quốc. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Việt Nhật.
Tại nhà máy Phú Thọ (Lô 3 – KCN Thụy Vân). Ông Đinh Doãn Lởi thay mặt BLĐ công ty đã chúc mừng toàn thể CB-CNV cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018 và tặng lì xì chứa đựng những điều may mắn cho CB-CNV.

Ông Đinh Doãn Lởi thay mặt BLĐ công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV

(Và lì xì đầu năm mừng xuân cho mọi người)

Không chỉ dừng lại ở những lời chào xuân, Tập thể Việt Nhật cũng có dịp nâng ly chúc nhau, mừng tuổi cho nhau lấy lộc đầu năm năm mong rằng năm mới Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công trên thị trường.

Mọi người cùng nhau nâng ly, chúc một năm mới nhiều may mắn và thành công

Bà Phùng Thị Hòa tổ chức trò chơi bốc rút lì xì may mắn đầu năm

Bà Phạm Thị Nhung tổ chức trò chơi đuổi hình bắt chữ truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa qua trò chơi mang lại phút giây thư giãn cho CB-CNV nhân dịp đầu năm mới.

Vui xuân mới vẫn không quên nhiệm vụ. Sau buổi khai xuân, tất cả toàn bộ các các phân xưởng tập trung xuất hàng sản phẩm của bộ phận mình để cầu mong cho một năm mới mưa thuận gió hòa. Tất cả đều dành mọi tâm, sức của mình dành cho Việt Nhật để phục vụ khách hàng được tốt.

CB-CNV Phân xưởng tấm nhựa lấy sáng PC tập trung xuất hàng

-CNV Phân xưởng thanh nhựa UPVC tập trung xuất hàng
 

CB-CNV phân xưởng cách nhiệt tập trung xuất hàng.

CB-CNV Phân xưởng tạo hạt PE tập trung xuất hàng.

Buổi khai xuân của Việt Nhật được diễn ra trong tiết mưa xuân bay bay, không gian đẹp đất trời, đẹp lòng người. Ai nấy cũng đều cảm thấy rất vui và phấn khởi. Hứa hẹn một năm mới thành công.